忍者ブログ

nước hoa vùng kín

Thuốc kích dục Philter dùng để làm gì? Có hại không?

×

[PR]上記の広告は3ヶ月以上新規記事投稿のないブログに表示されています。新しい記事を書く事で広告が消えます。

Thuốc kích dục Philter dùng để làm gì? Có hại không?

Thuốc kích dục Philter là loại thuốc kích dục làm tăng nhu cầu, ham muốn tình dục ở cả nam và nữ. Do nam giới dễ dàng kích thích và có nhu cầu về chuyện chăn gối cao hơn nữ, nên Thuốc kích dục Philter thường được sử dụng cho nữ giới.

Đến một độ tuổi nhất định, thường là sau 30 tuổi, phụ nữ thường có những biểu hiện không còn hứng thú với chuyện tình dục như trước đây nữa, hay còn gọi là tình trạng lãnh dục. Từ đó mà chuyện chăn gối của nhiều gia đình trở thành chuyện miễn cưỡng, chỉ diễn ra như là một hình thức thủ tục, thỏa mãn nhu cầu của đối phương mà không mang lại cảm xúc gì cho cả hai. Dẫn đến việc người đàn ông thường nghi ngờ có kẻ thứ ba hoặc đi tìm người phụ nữ khác ở bên ngoài hay còn gọi là “bồ nhí” để thỏa mãn cơn dục vọng của mình. Nguy cơ đổ vỡ hạnh phúc gia đình rất cao.

Do đó Thuốc kích dục Philter là sản phẩm cần thiết được sản xuất ra để đem lại sự hưng phấn cho người phụ nữ một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Sản phẩm được sản xuất ở Mỹ nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn khi sử dụng.

Quy cách đóng gói: lọ 5ml.

Ngoài dạng sử dụng phổ biến ở dạng nước, Thuốc kích dục Philter còn có dạng kẹo singgum philter với tác dụng kích dục tương tự sản phẩm dạng nước.
Nguồn: https://itppharma.com/thuoc-kich-duc-philter/

PR

コメント

プロフィール

HN:
No Name Ninja
性別:
非公開

カテゴリー

P R